Được thành lập theo Quyết định số 530 QĐ/SYT cấp 03/07/2018 của Sở Y Tế tỉnh Lào Cai, Công ty TNHH Một Thành Viên Thủy Vân là đơn chiu trách nhiệm vận hành hệ thống  Dịch vụ Xe Cứu Thương Lào Cai, hoạt động trên địa bàn tỉnh và các vùng địa phương trong khu vực miền Bắc.

Trong nhiều năm qua hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ vận chuyển cứu thương, cứu hộ và các dịch vụ ý tế trên địa bàn, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân. Vì thế chúng tôi không ngừng lỗ lực tìm hiểu và trang bị những kiến thức, trang thiết vị tốt nhất cho đội ngũ những nhân viên phục vụ và cộng sự của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, nhanh chóng kịp thời nhất, sẵn sàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi là đơn vị có đầy đủ các thủ tục pháp lý để triển khai dịch vụ. Đồng thời với kinh nghiệm và các mối quan hệ đối tác, chúng tôi có thể hỗ trợ tối ưu hơn cho khách hàng của mình.

Chúng tôi đảm bảo các dịch vụ chính gồm: Xe Đưa Đón Người Bệnh, Trực Y Tế, Xe Cứu Thương Tại Hiện Trường, Tư Vấn Hỗ Trợ Chuyển Người Bệnh, Cung cấp Hệ Thống xe với Trang Thiết Bị Y Tế Cao Cấp.

Cứu Thương Lào Cai
Cứu Thương Lào Cai

Website xecapcuulaocai.com là kênh thông tin chính thống của chúng tôi cung cấp thông tin dịch vụ xe cứu thương chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ngoài đội ngũ nhân viên cần mẫn còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác đến từ chính tấm lòng, hệ thống xe của chúng tôi còn đảm bảo những điều kiện sau:

Máy khử rung / Màn hình

Thiết bị đặt ống xy lanh

Máy hút

Các xy lanh và ống tiêm

Thuốc

Trang thiết bị đi kèm (Các chất pha, Thiết bị luồn khí…)

Trang thiết bị phụ (Mũ bảo vệ CPAP, Các trang thiết bị cố định khác…)

Găng tay

Cáng

Hộp cứu thương

Trên xe có lắp đèn tín hiệu;

Lắp còi báo hiệu;

Ngoài xe có sơn ký hiệu chữ thập đỏ của ngành y tế.

Phía trước xe thường có chữ AMBULANCE viết ngược, mục đích để xe đi trước, nhìn qua gương chiếu hậu đọc được dễ dàng.

Bên trong khoang tài xế có 2 chỗ ngồi và vách ngăn với khoang bệnh nhân.

Khoang bệnh nhân thì có 2 chỗ ngồi dành cho y tá và bác sĩ, cáng cứu thương chính và cáng phụ, còn có hộp đựng đồ sơ cứu, bình oxy, máy hút đàm, giá treo dịch truyền.

Tự tin với trang thiết bị đầu tư, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình, hy vọng và mong muốn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ hài lòng nhất.

Hãy gọi ngay: 0989 897 897