Tình trạng thuê xe cứu thương tại Lào Cai

Xe Cứu Thương Lào Cai

1. Tình trạng vận chuyển bệnh nhân hiện nay tại Lào Cai 

Hiện nay cùng với sự đầu tư to lớn của nghành y tế thì bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai luôn nỗ lực để đáp ứng tất cả những kỳ vọng của bệnh nhân cũng như người dân trong tỉnh thành.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai với sức chứa 500 giường bệnh,  các dự án trang thiết bị y tế để đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Lượng bệnh nhân hằng ngày tìm đến bệnh viện rất đông, vì thế nhu cầu thuê xe cấp cứu tại Lào Cai cũng tăng lên đáng kể. Hầu như với tất cả các bệnh viện thì chỉ cần xe cứu thương nào có bệnh nhân đều được chở thẳng vào sảnh Khoa Cấp cứu. Nhưng để đưa đón bệnh nhân thì chỉ các xe có giấy phép lưu hành, hợp pháp và được người nhà bệnh nhân xác nhận giấy ra viện, thuê dịch vụ xe chở về thì bảo vệ mới cho vào sân đón bệnh nhân. Tùy theo quy định của từng bệnh viện mà  được được dừng đón bệnh nhân trong vòng bao nhiêu phút, nhưng thời gian đó thường kéo dài không lâu vì khuân viên BV khá chật hẹp và phải nhường cho các xe khác.

2. Thuê xe cứu thương tại Lào Cai

xecapcuulaocai.com là dịch vụ xe cứu thương chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trên xe cứu thương của xecapcuulaocai.com ngoài đội ngũ nhân viên cần mẫn còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác đến từ chính tấm lòng.

Một xe cứu thương thường gồm có

Máy khử rung / Màn hình

Thiết bị đặt ống xy lanh

Máy hút

Các xy lanh và ống tiêm

Thuốc

Trang thiết bị đi kèm (Các chất pha, Thiết bị luồn khí…)

Trang thiết bị phụ (Mũ bảo vệ CPAP, Các trang thiết bị cố định khác…)

Găng tay

Cáng

Hộp cứu thương

Trên xe có lắp đèn tín hiệu;

Lắp còi báo hiệu;

Ngoài xe có sơn ký hiệu chữ thập đỏ của ngành y tế.

Phía trước xe thường có chữ AMBULANCE viết ngược, mục đích để xe đi trước, nhìn qua gương chiếu hậu đọc được dễ dàng.

Bên trong khoang tài xế có 2 chỗ ngồi và vách ngăn với khoang bệnh nhân.

Khoang bệnh nhân thì có 2 chỗ ngồi dành cho y tá và bác sĩ, cáng cứu thương chính và cáng phụ, còn có hộp đựng đồ sơ cứu, bình oxy, máy hút đàm, giá treo dịch truyền.

Vậy bạn đã biết được thông tin về việc vận chuyển bệnh nhân, xecapcuulaocai.com Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và đừng quên gọi cho chúng tôi lúc cần kíp:

Hotline: 0989 897 897 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *